Sự khác nhau giữa shop bán giày docror marten ở hà nội và hcm

Hà Nội và TPHCM đều là những thành phố lớn của Việt Nam, song shop bán giày Docror Marten nam ở Hà Nội và TPHCM lại có sự khác biệt rõ nét từ phong cách bày biện, cách thức bán hàng, loại giày Doctor thường nhập,…. Lại có sự khác biệt rõ nét.

 

Nguyên nhân của sự khác biệt đó có lẽ trong mỗi chúng ta đều có đáp án chính xác, đó chính là do sự khác biệt về điều kiện thời tiết, tính cách con người. Nếu như Hà Nội có 4 mùa xuân - hạ - thu - đông thì miền nam chỉ có 2 mùa mưa - khô rõ rệt. Con người Hà Nội lịch sự, tính tình tỷ mỉ, cẩn thận còn người Sài Gòn gần gũi, dễ thương và sống khá phóng khoáng.

 

Su-khac-nhau-giua-shop-ban-giay-doctor-marten-o-ha-noi-va-hcm

 

Tất nhiên, những nhận xét trên và dưới đây của Zadep chỉ mang tính tương đối và cục bộ. Trong mỗi trường hợp khác nhau chúng ta lại thấy những nét riêng biệt, độc đáo khác nhau của con người ở 2 miền tổ quốc.

 

Về cách bố trí cửa hàng giày doctor martens:

 

Đến với những shop bán giay doctor martens o ha noi bạn sẽ thấy đa số sản phẩm đều được bày bố theo chiều dọc, gần như tất cả kệ bày bán giày dr martens đều được làm bằng kính.

 

Su-khac-nhau-giua-shop-ban-giay-doctor-marten-o-ha-noi-va-hcm

 

Nguyên nhân cách bày trí này phần do Hà Nội đất chật, người đông, phần vì bày bố như vậy tạo được không gian chiều sâu, làm cho diện tích bán hàng nhìn rộng thêm đáng kể. Còn shop bán giày dr martens ở TPHCM lại được bày theo chiều ngang nhiều hơn.

 

Các loại Sản phẩm giày doctor martens:

 

Do sự khác biệt về các mùa trong năm mà các shop bán hàng ở Sài Gòn thường nhập khẩu những mẫu giày doctor một cách ổn định. Còn ở Hà Nội, thời tiết thay đổi 4 mùa khiến các shop liên tục thay đổi các mẫu giày mới phù hợp với thời tiết. Giày cổ lửng được nhập nhiều vào mùa hạ và giày doctor marten Hà Nội cao cổ được nhập nhiều vào mùa đông.

 

Cách thức bán hàng và năng lực phục vụ:

 

Điểm chung giữa các shop nổi tiếng bán giày doctor marten nam Hà Nội và TPHCM chính hãng là nhân viên đều rất xinh đẹp, khéo ăn nói và biết cách làm vừa lòng khách hàng.

 

Su-khac-nhau-giua-shop-ban-giay-doctor-marten-o-ha-noi-va-hcm

 

Thế nhưng điểm khác biệt chính là cách thức tiếp cận khách hàng. Ở Hà Nội, thường thì nhân viên sẽ để khách hàng lựa chọn sản phẩm trước, khi nắm bắt được mục tiêu sản phẩm của khách hàng nhân viên sẽ tiến hành tư vấn. Còn ở TPHCM thường thì nhân viên sẽ tư vấn trước và chủ động giúp khách hàng tìm được đôi giày ưng ý.

 

Nhiều shop bán giày doctor marten khác nhau:

 

Ở hà Nội thường có rất nhiều shop bán giày doctor, ở đó cũng có những shop bán giày dr martens nam chính hang và cũng có những shop bán giày dr martens vnxk hoặc hàng fake, nhưng  điểm chung giữa shop giày hà nội và hcm là rất nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.

 

Vì vậy khi mua hàng ở những shop như thế này bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu giày ưng ý nhất và giá cả cũng rất hợp lý.

 

Những thông tin zadep cung cấp ở trên chỉ mang tính tham khảo, nếu có gì sai xót các bạn có thể góp ý với chúng tôi bằng cách comment trực tiếp tại bài viết hoặc gửi thông tin tin về email: info@zadep.com.

 

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình