Làm sao để phân biệt giày dép doctor martens thật giả?

“Giày Đốc” là thương hiệu giày dép nổi tiếng thế giới và được hàng triệu người tin dùng, cũng giống như hàng thời trang cao cấp khác, Dr Martens cũng bị làm giả, làm nhái rất nhiều, thủ đoạn ngày càng tinh vi, nếu không phải là tín đồ thời trang dr có lẽ bạn sẽ khó lòng phát hiện ra. Tham khảo bài viết dưới đây của Zadep.com để tránh được những rủi ro đáng tiếc khi đi mua hàng.

 

Để phân biệt giày dép dr martens thật giả bạn cần “soi” kỹ những đặc điểm dưới đây:

 

Thứ 1: Logo thương hiệu dr martens:

 

Logo của Dr Martens thật trên lót dép được in bằng mực nổi, kích thước rất chuẩn xác, nhìn đẹp mắt vô cùng. Còn logo của anh bạn fake in mực chìm chứ không nổi, kích thước không chuẩn và màu thường đậm.

 

Lam-sao-de-phan-biet-giay-dep-doctor-martens-that-gia

 

Thứ 2: Chất liệu và màu sắc đế giày dép dr martens:

 

Đế dép Dr Martens chính hãng có màu sáng tươi, nhìn trong mắt và có kết cấu dạng tổ ong bên trong. Trong khi đó đế dép Dr Martens fake tối màu, nhìn đục và không nhìn thấy kết cấu tổ ong ở bên trong.

 

Lam-sao-de-phan-biet-giay-dep-doctor-martens-that-gia

 

Thứ 3: Chỉ gân trên đế giày dép dr martens:

 

Chỉ gân trên dép Dr Martens chính hãng nhìn rất tự nhiên, chỉ thụt vào một chút ngay bên ngoài rìa mép, còn hàng fake thi thường là bị rút thụt vào khá sâu, dù làm tinh vi đến mức nào nhìn cũng không tự nhiên như hàng thật.

 

Lam-sao-de-phan-biet-giay-dep-doctor-martens-that-gia

 

Thứ 4: Chấm đinh trên dr martens:

 

Chấm đinh của Dr Martens thật có màu vàng đồng nhìn rất sáng, cong hàng fake có màu đồng pha xanh xanh, nhìn tối màu và không được sáng bóng.

 

Lam-sao-de-phan-biet-giay-dep-doctor-martens-that-gia

 

Thứ 5: Khóa đồng:

 

Khóa đồng của Dr Martens chính hãng màu sắc giống chấm đinh và nét chữ bên trong đều, đẹp, chữ thanh. Ngược lại, khóa đồng của dép doctor có nét chữ to nhỏ không đồng đều.

 

Lam-sao-de-phan-biet-giay-dep-doctor-martens-that-gia

 

Thứ 6: chất liệu Da:

 

Chất liệu da này hơi khó phân biệt, nhưng nếu là tín đồ giày dép Dr Martens bạn sẽ biết da dép dr thật nhìn sang mắt, dày dặn, còn hàng fake nhìn bóng và mỏng hơn.

 

Thứ 7: Đường chỉ:

 

Đường chỉ được khâu trên Dr Martens chính hãng nhìn xa sẽ thấy giống như một đường thẳng, chỉ may màu trắng ngà. Còn đường chỉ trên Dr Martens fake khâu không được đẹp như vậy, nhìn xa cong chứ không thẳng, chỉ màu trắng tinh.

 

Thứ 8: Chỉ viền lòng:

 

Đối với dép doctor thật, chỉ viền lòng có màu vàng, các sớ chỉ có sọc chéo, nhìn hơi nghiêng và nhìn thật kỹ mới thấy rõ, giữa các mối chỉ khít khá chặt chẽ. Hàng fake thì có màu vàng tươi, các sớ chỉ sọc chéo đứng và mối chỉ nhìn to.

 

Với những đặc điểm phân biệt giày Dr Martens thật và giả kể trên, zadep.com hi vọng ít nhiều bạn có thêm kiến thức khi đi mua hàng. Chúc các bạn lựa chọn cho mình được một đôi dép “Đốc” thật sự ưng ý!

 

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình