Giày da, tình yêu đích thực trong cuộc sống của bạn

Người ta bảo tình yêu giống như một chiếc giày, chiếc mình thích thì đi không vừa mà chiếc ướm vừa lại là chiếc mình chẳng thích. Đôi khi chúng ta cứ mải miết chạy theo những xu hướng thời trang hợp mốt, một cô gái đẹp chàng nào cũng mê, tựa như một đôi giày đẹp ai cũng thích, nhưng chẳng ai để ý mình có thích hợp với đôi giày ấy hay không.

 

Giày da sẻ là người yêu lý tưởng của bạn trong mọi hoàn cảnh:

 

Giày đẹp đôi khi không phải vì nó thực sự đẹp, mà vì đôi chân mẫu đẹp, body mẫu chuẩn và cách ăn mặc của mẫu hợp. Còn bạn? bạn có đủ những điều kiện như thế để có thể trưng diện đôi giày ấy.

 

Giay-da-tinh-yeu-dich-thuc-trong-cuoc-song-cua-ban

 

Tình yêu cũng vậy, mải miết chạy theo một cô nàng hoàn hảo không có nghĩa là bạn sẽ hạnh phúc và có thể cùng người ấy sánh vai bên nhau đến suốt cuộc đời. Dù cố gắng để có được đi chăng nữa thì sẽ đến một thời điểm nào đó bạn chợt phát hiện ra đẹp chỉ để ngắm, và đó không phải là những gì bạn thực sự cần.

 

Thành công của bạn phải luôn gắn liền với đôi giày da:

 

Tình yêu giống như những đôi giày nam, nói một cách hài hước bạn sẽ đi giày suốt cuộc đời, chỉ có điều tại những thời điểm khác nhau những đôi giày sẽ thay đổi. Đôi giày được bạn lựa chọn cùng bạn đi đến chân trời góc bể có thể không phải là đôi giày đẹp nhất, tốt nhất, mốt nhất, nhưng đó lại là đôi giày bạn đi vừa chân nhất và dành nhiều tình cảm nhất.

 

Có một nghịch lý, một khi đã bỏ tiền mua giày bạn sẽ được sở hữu nó mãi mãi, tủ đồ càng nhiều giày thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn kết hợp với trang phục của mình. Còn trong tình yêu thì khác, dù bạn có là tỷ phú đi chăng nữa thì bạn cũng không mua được tình yêu đích thực, không thể sở hữu trái tim một người không yêu bạn.

 

Thích một đôi giày vải, bạn sẽ không nỡ đi nó trong những ngày mưa phùn gió bấc. Yêu một cô gái thật lòng, bạn chẳng bao giờ muốn cô ấy phải hứng chịu những đắng cay.

 

Giay-da-tinh-yeu-dich-thuc-trong-cuoc-song-cua-ban

 

Trong một ngày mưa to gió lớn, cách tốt nhất để không bị ướt chân là thay giày bằng ủng, như vậy bạn sẽ chẳng lo bị ướt hay bẩn chân, thế nhưng ngày mai nắng nóng thì sao? Liệu bạn có thể chịu đựng được khi vẫn giam chân trong đôi ủng ấy hay vứt đôi ủng đó vào một xó và thay bằng một đôi giày sạch đẹp khác?

 

Trong tình yêu, đôi khi bạn phải chịu đựng nhiều lắm, cái cảm giác bức bối khi giam mình trong một không gian chật hẹp, oi bức chẳng là gì so với cảm giác có đôi bàn tay vô hình nào đó bóp nghẹt trái tim. Dù vậy, bạn lại chẳng thể  dễ dàng vứt bỏ tình yêu ấy và đi tìm một tình yêu mới như việc đi ủng hay đi giày.

 

Rồi đến lúc đủ trưởng thành bạn sẽ thấy, yêu một người dù xấu hay đẹp không quan trọng, điều quan trọng nhất trong cuộc đời là ở bên cạnh người đó bạn thấy tâm hồn bình yên và thanh thản, đó mới chính là ngọn lửa giúp trái tim bạn được sưởi ấm và tâm hồn bạn đủ kiên định để cùng người ấy bước qua những ghềnh thác của kiếp người cũng giống như những đôi giày luôn xát cánh cùng bạn trong mọi nảo đường kiên định.

 

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình