Bảo hành và chăm sóc khách hàng của thương hiệu dr martens

Với nhiều năm trong nghành giày dép những sản phẩm của thương hiệu dr martens luôn đặt việc đặt niềm tin và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu .

 

Bảo hành đối với sản phẩm giày dr martens

 

Giày dr martens nhập khẩu thái lan với nhiều kiểu giáng màu sắc siêu đẹp

 

giay-nhap-khau-thai-lan

 

Bảo hành sản phẩm :

  • Sản phẩm gồm hộp cùng thẻ bảo hành 1 năm
  • Khi có lỗi liên quan keo chỉ shop hỗ trợ khách hàng khắc phục những lỗi trên
  • Những sản phẩm lỗi nặng chưa qua thời gian đổi trả sẽ được shop đổi mới

 

Bảo hành đối với dép dr martens

 

dep-nhap-khau-thai-lan

 

  • Có thẻ bảo hành 6 tháng
  • Hỗ trợ đổi với những sản phẩm lỗi về keo chỉ
  • Đổi mới với những sản phẩm hỏng nặng do lỗi của nhà sản xuất

 

Ngoài những chính sách bảo hành trên shop dr martens còn đưa ra rất nhiều chính sách khuyến mãi để phục vụ tất cả khách hàng .

Khi đến với cửa hàng tất cả các  khách hàng  có thể yên tâm về bảo hành và chê độ chăm sóc của chúng tôi luôn là tốt nhất

Chỉ có niềm tin của khách hàng mới đem lại niềm vui cho cữa hàng dr martens của chúng tôi .

Hỗ trợ trực tiếp : 0909.20.40.90

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình