Lý Do Nên Mua Hang Tại Zadep

 

✔ Sản Phẩm của chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng.

zadep.com là website Đại Diện Cho Thương Hiệu GIÀY NAM SƠN, Chúng tôi đã được người dùng bầu chon là sản phẩm thương hiệu chất lượng cao năm 2015

✔ Giá cực tốt

Mô hình phân phối của WWW.ZADEP.COM là trực tiếp, sản phẩm từ xưởng gia công và thiết kế tới tay người tiêu dùng cuối, vì không qua các kênh trung gian đại lý nên hàng hóa sẽ có giá cực tốt.Luôn rẻ nhất thị trường TP.HCM.

✔ Hàng thật 100%

Các sản phẩm tại SHOP đều được sản xuất từ chất liệu da bò nguyên miếng, do chính xưởng của công ty gia công sản xuất hoặc nhập khẩu trực tiếp từ thái lan.

✔ Thanh toán nhanh chóng

SHOP cung cấp nhiều loại hình thanh toán để khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm mình yêu thích: Hiện nay WWW.ZADEP.COM có các phương thức thanh toán sau:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash on delivery)

WWW.ZADEP.COM sẽ chuyển hàng đến nhà bạn thông qua các dịch vụ chuyển phát (Bưu điện/Viettel Post/COD). Sau khi khách nhận được hàng kiểm tra kỹ lưỡng về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.

2. Chuyển khoản trước nhận hàng sau
Với phương thức thanh toán này, quý khách sẽ được giảm ngay 5% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán thành công, WWW.ZADEP.COM sẽ chuyển hàng đến địa chỉ của bạn mà không mất thêm bất kì chi phí nào khác.

3.     Mua hàng tại SHOP
Bạn có thể đến shop tại địa chỉ: 860/117 Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam | để chọn sản phẩm mà mình vừa ý nhất.

✔ Tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm tiền bạc

Đối với những người bận rộn, việc di chuyển trong thành phố rất mất thời gian, khói bụi, kẹt xe, mưa nắng thất thường, www.zadep.com hiểu điều đó và luôn mong muốn tiết kiệm được cho bạn những khoảng thời gian không cần thiết đó. Mua hàng tạiwww.zadep.com nghĩa là bạn có thể tranh thủ mọi lúc, mọi nơi, đặt hàng ngay khi nhu cầu phát sinh mà không mất công, mất thời gian di chuyển.

www.zadep.com cũng hiểu đôi khi những sự lựa chọn online không được như kỳ vọng hoặc có đôi chút khác biệt về màu sắc, kích thước so với hình dung... – đừng lo hãy cứ đặt hàng, gọi điện chowww.zadep.com, chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giúp đỡ quý khách mua hàng đến khi quý khách hài lòng về sản phẩm mới thôi.

 

GIÀY NAM SƠN

SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2015

 

giay-nam-son
Đại Diện Nhận Giải Thưởng Sản Phẩm Thương Hiệu Chất Lượng Cao Năm 2015
 
giay-nam-son
Bằng Chúng Nhận Giải Thưởng Sản Phẩm Thương Hiệu Chất Lượng Cao Năm 2015

 

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình