Hướng Dẩn Mua Hàng COD

BƯỚC 1: Các bạn vào danh mục hoặc sản phẩm bạn muốn mua:

 

BƯỚC 2: Chon sản phẩm mà bạn muốn mua và nhấp vào sản phẩm, sau khi nhấp vào sản phẩm sau:

 

BƯỚC 3: Ở Phần này bạn sẻ thấy dao diện như hình 1, yêu cầu bạn phải chọn size, tiếp theo ấn vào nút mua hàng.

mua-hang-online
Hình 1: Hướng Dẩn Mua Hàng Online
 

BƯỚC 4: Sau khi bạn nhấn vào nút mua hàng, giao diện màn mình sẻ xuất hiện thông tin như HÌNH 2, ở đây yêu cầu bạn phải điền đầy đủ thông tin như: họ tên, sđt, Thành Phố, Quận/Huyện, Địa Chỉ Bạn Nhận Hàng, Email và cuối cùng là nội dung ( Bạn có thể ghi theo mẫu nội  dung trong hình):

hương-dan-mua-hang-online
Hình 2: Hướng Dẩn Mua Hàng Online
 

BƯỚC 5: Đây là bước cuối cùng, sau khi hoàn tất thủ tục mua hàng bên trên  bạn sẻ thấy thông báo như hình 3, vậy là bạn đã mua hàng thành công tại hệ thống Website của Tập Đoàn Nam Sơn.

Giờ thì bạn chỉ cần để điện thoại ở trế đọ liên lạc, nhân viên sẻ điện lại tư vấn và giao hàng cho bạn trong thòi gian từ 6h-12h sau khi bạn lên đơn hàng.

huong-dan-mua-hang-online
Hình 3: Hướng Dẩn Mua Hàng Online
 

DỊCH VỤ COD LÀ GÌ:

I - Cùng tìm hiểu về dịch vụ và những quy định được áp dụng khi dùng phương thức chuyển hàng COD ( giao hàng thu tiền tận nơi ) 

a - Chuyển tiền COD là gì ? 

Trả lời : Dịch vụ phát hàng thu tiền COD là một loại hình dịch vụ mới mà người gửi có thể để ủy thác cho nhân viên bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi là hàng hóa và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Những ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ COD (Giao hàng và thu tiền tận nơi ) 

Ưu điểm : Khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vì chỉ khi khách hàng nhận được hàng. Khách hàng mới phải thanh toán tiền cho nhân viên bưu chính . Chánh tối đa lừa đảo trực tuyến hạn chế 100% rủi ro cho khách hàng . 

Nhược điểm: Đơn hàng của quý khách đôi khi sẽ bị gửi chậm hơn là những đơn hàng gửi chuyển phát nhanh thông thường .Và có những khách hàng đặt hàng dịch vụ này nhưng hoàn toàn không có ý địch lấy hàng . Dẫn đến người gửi bị tổn thất phí gửi hàng + COd + phí hàng quay trở lại . ( chính vì vậy chúng tôi có chính sách riêng cho vấn đề gửi hàng COD mong quý khách thông cảm ) . 

Chi phí : Ngoài chi phí gửi hàng quý khách sẽ phải gửi thêm tiền thanh toán dịch vụ cod (thấp nhất 25000 Đồng) cho một đơn hàng đối với trường hợp quý khách không nhận hàng.

B - Các chính sách áp dụng của chúng tôi khi quý khách tham da dịch vụ gửi hàng COD . 

Do những rủi ro khi gửi hàng cho quý khách chúng tôi đã gặp phải . Có những trường hợp khách hàng đặt hàng và sử dụng dịch vụ cod nhưng khi nhân viên bưu điện gọi điện để lấy hàng và thanh toán thì khách hàng đó không nghe máy cũng như không lấy sản phẩm . Sau một tuần sản phẩm đó bắt buộc gửi trả lại cho người gửi . Khi đó người thiệt hại là chúng tôi vì chúng tôi phải thanh toán tiền gửi chuyển phát nhanh + phí gửi COD + tiền hàng quay trở lại . Gây thiệt hại rất lớn cho chúng tôi . Chính vì vậy chúng tôi có những chính sách cho những khách hàng lần đầu mua sản phẩm trên website của chúng tôi . Mọi sự phiền nhiễu mong quý khách thông cảm . 

1 - Với quý khách lần dầu sử dụng dịch vụ cod và mua hàng lần dầu trên website chúng tôi  ( Chỉ áp dụng cho quý khách hàng mua hàng lần đầu tiên ). 

     Quý khách vui lòng thanh toán phí gửi hàng + phí gửi cod của đơn hàng cho chúng tôi bằng các phương thức chuyển khoản hay sử dụng thẻ nạp điện thoại để thanh toán ( Chỉ nhận thẻ viettel - Mobile - Và vinaphone  ) 

Ví dụ: khi quý khách mua đơn hàng hết 580 .000đ [ thì phí vận chuyển COD (50K) + phí trả hàng(30K) = 80.000 Đồng ] .

Mong Quý khách chuyển khoản hoặc gửi thẻ cào điện thoại (SĐT: 0978.002.112) trước cho chúng tôi là 80 .000đ, sau khi chúng tôi nhận được tiền vận chuyển của khách thì chúng tôi bất đầu vận chuyển hàng cho quý khách, sau khi khách nhận được hàng thì Số tiền còn lại của đơn hàng là VD: 580K - 30K = 550 quý khách sẽ thanh toán cho nhân viên bưu chính khi quý khách nhận được sản phẩm trên tay . 

2- Với những  quý khách đã từng mua hàng trên website chúng tôi và sử dụng dịch vụ cod lần thứ 2 

    Quý khách sẽ không phải thanh toán trước bất kỳ khoản tiền nào . Chúng tôi sẽ nhận đơn hàng của quý khách sau đó xác nhận đơn hàng qua điện thoại và tiến hành đóng gửi chuyển hàng cho quý khách một cách sớm nhất . 

Sau khi nhận được hàng từ nhân viên bưu chính quý khách thanh toán tiền và hoàn thành đơn hàng . 


Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Và Truyền Thông Nam Sơn

MSDN: 0313570061  |  Do Sở Kế Hoạch Và Đàu Tư TP.HCM Cấp Ngày 09/12/2015

Trụ Sở: 801/33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Địa Chỉ Cửa Hàng860/117  Xô Viết Nghệ Tỉnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam |

Điện thoại: (+84) 978.002.112 | Fax: (+84) 163.2626.163 | Websitewww.zadep.com | Websitewww.giaynamson.com | Emailzadep.com@gmail.com 

(Lưu Ý: Đây là những website được phân phối bởi Nam Sơn)

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình