Phương Thức Vận Chuyển

zadep.com là shop bán giày da nam trực tuyến hàng đầu tại việt nam, vì vậy chúng tôi giao hàng đến tận nơi của quý khách trên mọi miền tổ quốc nếu khách hàng mua tại website.

 

hinh-thuc-giao-hang-cua-shop-giay-zadep-0

 

Chính sách giao hàng đối với khách ở nội thành hcm:

 

Nếu quý khách đặt hàng trong thời gian từ 8h30 đến 11h30 thì quý khách sẻ nhận được hàng trong chiều ngày hôm đó.

Nếu khách hàng đặt hàng trên website từ 13h30 đến 17h30 thì khách hàng sẻ nhận được hàng vào sáng ngày làm việc tiếp theo.

 

Chính sách giao hàng đối với khu vực ngoại thành phố hồ chí minh:

 

  • Các đơn hàng Trong Nội Thành Hà Nôi thời gian giao hàng dưới 24 - 32 tiếng.
  • Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 18 tiếng đến 72 tiếng.

 

(Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng thời gian Thứ bảy đến 00h ngày thứ hai).

 

Nếu trong thời gian zadep đã cam kết mà quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0909.20.40.90 để được hỗ trợ nhanh nhất có thể.

 

hinh-thuc-giao-hang-cua-shop-giay-zadep-0

 

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình