Chính Sách Trả Lại Hàng

zadep.com Mua Uy Tín Bán Chất Lượng - Hoàn Tiền 100% Nếu Qúy Khách Không Hài Lòng

 

Đến với zadep.com, Quý khách hàng luôn được đảm bảo sẽ chọn được những sản phẩm ưng ý nhất, bởi chính sách “Trả lại trong vòng 365 ngày” và “Hoàn tiền 100%”, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên.

 

Yêu Cầu Khi Qúy Khách Trả Hàng:

 

  • Sản phẩm quý khách muốn trả lại phải chưa được sử dụng.
  • Thời gian chưa quá 365 ngày kể từ ngày mua (căn cứ theo phiếu/hóa đơn mua hàng).
  • Quý khách vẫn còn giữ phiếu/hóa đơn mua hàng.
  • Tình trạng sản phẩm vẫn y nguyên như khi Quý khách nhận được.


Lưu ý: Quý khách sẽ chịu chi phí chuyển phát khi gửi lại hàng cho zadep.com

 

Nếu quý khách có thắc mắc gì về chính sách trả hàng bên trên quý khách có thể liên hệ trực tiếp zadep theo đường dây nóng 0978.002.112 để được giải đáp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng zadep.com

 

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình