Chính Sách Bảo Mật

Zadep.com cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của mọi khách hàng. Chính sách bảo mật giúp cho người dùng biết cách chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng.

 

Đối với chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là vấn đề rất quan trọng. Vì vậy, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong việc sử lý đơn hàng của quý khách trên website, ngoài ra chúng tôi sẻ cam kết không tiết lộ thông tin của quý khách bất cứ một chi tiết nhỏ nào. Trong Bất cứ trường hợp nào.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

Zadep.com sẻ thu thập thôn tin cá nhân và nhiều thông tin liên quan đến người dùng khi người dùng muốn đặt hàng trên Website

 

Zadep.com thu thập thông tin quý khách là vô hạn như: tên, sđt, địa chỉ, tài khoản ngân hàng…. Nhằm đem đến cách giải quyết và mua hàng được tốt nhất cho mọi khách hang khi mua hàng trên website.

    

2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp  nhằm xử lý đơn hàng. Và các dịch vụ khách khác hang yêu cầu trên website. Ngoài ra thông tin sẻ được bảo mật tuyệt đối.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 

Thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ vĩnh viễn trong hệ thống quản lý của công ty để tiện cho việc chăm sóc, hỗ trợ cũng như cung cấp những dịch vụ và sản phẩm mới tốt nhất đến khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn yêu cầu hủy bỏ thông tin thì zadep.com sẽ xóa vĩnh viễn những thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

 

4. Tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân.

 

Thành viên có quyền trực tiếp yêu cầu ban quản trị của  zadep.com sửa lại những sai sót trong quá trình thu thập dữ liệu mà không mất phí. Bất cứ lúc nào thành viên cũng có thể yêu cầu ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân với mục đích tiếp thị.

 

Chúng tôi sẻ cố gắng duy trì các dịch vụ của mình theo cách bảo vệ thông tin không bị phá hoại do vô tình hay cố ý.

 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

 

zadep.com có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của người dùng. Khi thu thập dữ liệu trên web, zadep.com thu thập chi tiết thông tin cá nhân của người dùng trên máy chủ an toàn.

 

Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, zadep.com sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

 

 

Trân trọng cảm ơn!

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình