Cách Kiểm Tra Đơn Hàng

 

Mọi đơn hàng quý khách đặt trên website đều được chúng tôi ghi nhận lại bằng email, sau khi quý khách đặt hàng thì hệ thống zadep sẻ gửi email tự động đến mail mà quý khách đã đăng ký mua hàng trên zadep.

 

Trong trường hợp quý khách hàng không nhận được email thông báo đặt hàng thành công trên hệ thống zadep, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp shop qua số điện thoại 0909.20.40.90 ( 24/24 trừ ngày lể và chủ nhật) hoặc email: info@zadep.com để được trợ giúp mua hàng.

 

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm tại hệ thống bán lẻ giày nam Zadep 

Giới thiệu

Zadep Store là shop giày nam chuyên bán lẻ giày da nam hàng Đầu Tại Tại Việt Nam, Với Rất Nhiều Sản Phẩm Giày Nam Đẹp và chất Lượng Như: GIÀY GITANA Giày Dr Martens, Giày Tây Wingsman, Giày Công Sở, Giày Tây NamGiày Lười Nam, Giày Cưới Nam Và Rất Nhiều Mẫu Giày Nam Khác... Sẻ Rất Tốt Nếu Bạn Chọn Zadep.Com Là Nơi Mua Sắm Cho Mình Những Đôi Giày Da Chất Lượng. Ngoài Ra Bạn Có Thể Tìm Thấy ở Zadep Các Thương Hiệu Giày Nam Chính Hãng Như: Dr.Martens, Gitana, Goodyear, Sanvado, Zatoli. Chúng Tôi Cam Kết Sản Phẩm Được Làm Hoàn Toàn Bằng Da Bò Thật 100%. Bạn Có Thể Yên Tâm Khi Mua Giày Tại Đây Với Chính Sách Đổi Trả Và Bảo Hành tuyệt Vời Như: Giao Hàng Toàn Quốc, Thanh Toán Sau Khi Nhận Và Kiểm Tra Hàng Kỹ Lưỡng, Đổi Trả Giày Trong 365 Ngày… Cùng Nhiều Chương Trình Ưu Đãi Hấp Dẫn Được Cập Nhật Liên Tục Trên Website.

hình